สบู่เด็ก แคร์ คลาสสิค

ผ่านการทดสอบไฮโป-อัลเลอร์เจนิก โดยแพทย์ผิวหนังประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วว่าเป็นสูตรที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้** จึงปลอดภัย ต่อผิวบอบบางเสมือนผิวลูกน้อย พร้อมกลิ่นหอม อ่อนโยน ไม่มีน้ำหอมฉุน

สบู่เด็ก แคร์ พิงค์ซอฟท์

ผ่านการทดสอบไฮโป-อัลเลอร์เจนิก โดยแพทย์ผิวหนังประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วว่าเป็นสูตรที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้** จึงปลอดภัย ต่อผิวบอบบางเสมือนผิวลูกน้อย พร้อมกลิ่นหอม ดอกไม้นานาพันธุ์

สบู่เด็ก แคร์ เบบี้ สปา

ผ่านการทดสอบไฮโป-อัลเลอร์เจนิก โดยแพทย์ผิวหนังประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วว่าเป็นสูตรที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้** จึงปลอดภัย ต่อผิวบอบบางเสมือนผิวลูกน้อย พร้อมกลิ่นหอมมวลดอกไม้ ดั่งในสปา

สบู่เด็ก แคร์ กลิ่น เวรี่ เบอร์รี่

ผ่านการทดสอบไฮโป-อัลเลอร์เจนิก โดยแพทย์ผิวหนังประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วว่าเป็นสูตรที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้** จึงปลอดภัย ต่อผิวบอบบางเสมือนผิวลูกน้อย พร้อมกลิ่นหอมเบอร์รี่ เกินห้ามใจ

สบู่เด็ก แคร์ มิลค์ & ฮันนี่

ผ่านการทดสอบไฮโป-อัลเลอร์เจนิก โดยแพทย์ผิวหนังประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วว่าเป็นสูตรที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้** จึงปลอดภัย ต่อผิวบอบบางเสมือนผิวลูกผสานคุณค่าจากนมและสารสกัดน้ำผึ้ง พร้อมกลิ่นหอมอ่อนโยน
*ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ในกลุ่มทดลอง
เว้นแต่การแพ้ส่วนบุคคลหรือระคายเคือง